Andre Drummond ( อันเดร ดรัมมอนด์ )

Andre Drummond กับเส้นทางการเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลของเขา

Andre Drummond นักกีฬาบาสเกตบอลชายมืออาชีพ ชาวอเมริกัน ที่มีวัยเพียงแค่ 27 ปีเท่านั้น ตอนนี้เขาได้เข้าสู่การแข่งขัน เอ็นบีเอในปี 2012 และเล่นให้กับ Pistons , Cavaliers และ Lakers

ในปี 2009 อังเดร ดรัมมอนด์ เข้าสู่โรงเรียนมัธยมเซนต์โทมัสมัวร์ และนำทีม บาสเก็ตบอล โรงเรียนมัธยมเซนต์โทมัสมัวร์

เข้าสู่การแข่งขันชิงแชมป์รัฐคอนเนตทิคัต 2010 และรองชนะเลิศนิวอิงแลนด์ และเข้าสู่การแข่งขันชิงแชมป์ระดับมัธยม ในปี 2554 อังเดรดรัมมอนด์ เข้ามหาวิทยาลัยคอนเนตทิคัต

ในฤดูกาล 2011 – 12 ดรัมมอนด์เฉลี่ย 10.0 คะแนนต่อเกม และเป็นผู้นำมหาวิทยาลัยคอนเนตทิคัตด้วย 7.6 รีบาวน์ต่อเกมยิง 53.8% จากสนามและ 2.7 บล็อกต่อเกม เป็นอันดับที่ 3

ในบิ๊กอีสต์อันดับที่สามของ สหรัฐอเมริกา 14 บิต มีส่วนร่วม 10 คู่ผสมในฤดูกาลนี้เป็นอันดับ 2 ในประวัติศาสตร์ของโรงเรียนรองจากจิมแคลฮูน

Andre Drummond ได้รับการคัดเลือกจากทีมดีทรอยต์พิสตัน

ใน NBA Draft ปี 2012 อังเดรดรัมมอนด์ได้รับเลือก จากทีมดีทรอยต์พิสตันด้วยการเลือก โดยรวมเป็นอันดับที่ 9 ในรอบแรก

อย่างที่เราทราบกันดีว่าแอนโธนีเดวิสเคยเป็นแฟนของเจมส์มาก่อน ก่อนที่จะเข้าร่วมร่างในปี 2012 คิ้วหนายังทักทายเจมส์ทางทวิตเตอร์หลายครั้งขอความอบอุ่นจากเขา

และยังขอให้เจมส์ใส่ใจตัวเองด้วย ในตอนแรกการปรากฏตัวทางออนไลน์ที่ต่ำต้อยของ AD เป็นเรื่องที่คาดไม่ถึงและทั้งสองจะจับมือกันเพื่อคว้าแชมป์ในอีกไม่กี่ปี

วันนี้แฟน ๆ บางคนขุดหลุมฝังศพของพวกเขาและพบอินของ Zhuang Shen ที่ริเริ่มที่จะเชื่อมต่อ Zhan Huang บนโซเชียลมีเดียเมื่อตอนที่เขาอยู่ในมหาวิทยาลัยมันตลกมาก

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2554 พระเจ้าซวงซึ่งเพิ่งอายุครบ 18 ปีในขณะนั้นได้ถาม Aitjan Huang อย่างถ่อมตัวว่า ตามฉันมาได้ไหม

สามเดือนต่อมาในวันที่ 8 พฤศจิกายน Zhuang Shen ได้สารภาพกับ Zhan Huang อีกครั้งว่า เป้าหมายอย่างหนึ่งในชีวิตของฉันคือการได้พบและเล่นกับ Zhan Huang หรือเล่นกับเขา

อาเต๋อเจียงถูกตบหน้า ซุปเปอร์ช่วยจากต่างประเทศระเบิด 36 แต้มและ 6 รีบาวน์จนโด่งดังเขาด้อยกว่าคลาร์กจริงหรือ

วันที่ 31 มีนาคมตามเวลาปักกิ่ง CBA ฤดูกาลปกติยังคงเล่นต่อไปทีมบาสเกตบอลชายเซินเจิ้นเอาชนะทีมบาสเกตบอลชายเสฉวน 114-106 ในแคมเปญนี้ Booker ตัวช่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ ของทีมบาสเก็ตบอลชายของเซินเจิ้น

เล่น 37 นาที 17 จาก 27 2 จาก 5 พอยน์เตอร์ 36 คะแนน 6 รีบาวน์และ 4 แอสซิสต์ในรอบตัดเชือกด้วยผลงาน ฆ่าเกมนี้อย่างสมบูรณ์ใจจดใจจ่อนำทีมบาสเก็ตบอลชายของเซินเจิ้นไปสู่ชัยชนะที่สำคัญมากรวมถึงการจัดอันดับแปดอันดับแรก

Andre Drummond

สำหรับทีมบาสเก็ตบอลชายของเซินเจิ้นแนวโน้มของเกมนี้ไม่น่าเชื่อเท่ากับทีมบาสเก็ตบอลชายของมณฑลเสฉวนจากประสิทธิภาพของความช่วยเหลือและทักษะและยุทธวิธีจากต่างประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวชี้ 3 ตัวของทั้งเกมมีเพียง 5 จาก 23 คะแนนเท่านั้น

มันไม่ได้อยู่ในเกมสถานะที่สูงมาก ควบคู่ไปกับการหนีของฮันเตอร์ 49 คะแนน 7 แอสซิสต์และ 5 รีบาวน์หากบุ๊คเกอร์ไม่สามารถโดดเด่นในควอเตอร์ที่สี่และการต่อเวลาล่วงเวลาทีมบาสเก็ตบอลชายของเซินเจิ้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย

ดังนั้นหลังจากจบเกมนี้ทีมบาสเกตบอลชายของเซินเจิ้นจึงอยู่ในแปดอันดับแรกอย่างเหนียวแน่นและความสามารถของ Booker ได้รับการพิสูจน์เพิ่มเติมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงนอกฤดูกาล Booker

ได้เข้าสู่รายการทดลองบาสเกตบอลของ Xinjiang Men แต่ Ah’s Guiding Jiang ไม่ได้ใช้ Booker ในฐานะผู้ทำสัญญาในการพิจารณาต่างๆแทนเขามอบให้กับทีมบาสเกตบอลชายของ Shenzhen เพื่อเซ็นสัญญาด้วยเงินเพียงไม่กี่แสนดอลลาร์

ฤดูกาลใหม่ของ Booker เฉลี่ย 26.6 คะแนน 5.1 รีบาวน์และ 7.7 แอสซิสต์ต่อเกมเปอร์เซ็นต์การยิงโดยรวมคือ 51% และเปอร์เซ็นต์การยิงสามแต้มเท่ากับ 42% ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่คือผลลัพธ์ของการช่วยเหลือ

จากต่างประเทศครั้งแรกใน CBA league หากคุณกำลังพิจารณาสัญญาในแง่ของปัจจัยอาจเรียกได้ว่าเป็นสัญญาแรกที่คุ้มค่าของ CBA

ในทางกลับกันคลาร์กผู้กำกับการติดตามผลโดย Ah Tei Jiang ยังไม่ฟื้นตัวกลับสู่สภาวะที่คาดหวังในแง่ของความสามารถในการกีฬาความรู้สึกทางกายภาพ

และปฏิกิริยาทางเคมีกับผู้เล่นหลักของทีมบาสเกตบอลชายของซินเจียง พวกเขาทั้งหมดยังไม่บรรลุตามแผนหากคุณพึ่งพาคลาร์กเพื่อวิ่งไปสู่แชมป์ความยากอาจไม่น่าเชื่อ

เกี่ยวกับเรื่องนี้ Ah Tijiang ล้มเลิกแผนการเซ็นของ Booker และเปลี่ยนไปใช้ Clark ซึ่งเป็นช่างกระจกไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาต้องประสบกับการผ่าตัดตบหน้า

เกิดอะไรขึ้นกับ Xiaoka 6 เทิร์นโอเวอร์ใน 47 นาทีในช่วงวิกฤต + อัตราการโจมตี 32%! Clippers กำลังรอคอยคน ๆ หนึ่งที่ต่อสู้กับไฟ

เกิดอะไรขึ้นกับ MVP ของทั้งสองรอบชิงชนะเลิศ? เป็นอีกครั้งที่ Kaka ล้มลงในช่วงเวลาสำคัญเขาทำผิดพลาดสองครั้งในช่วงเวลาสำคัญเมื่อเขาแพ้เวทมนตร์ในวันที่ 31 มีนาคม เขาเล่นได้ทั้งหมด 6 เทิร์นโอเวอร์ในช่วงเวลาสำคัญ 47 นาที

ในฤดูกาลนี้เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีอัตราการหมุนเวียนสูงสุดในช่วงเวลาสำคัญของฤดูกาลและประสิทธิภาพในการรุกของเขาในช่วงเวลาสำคัญนั้นแย่มาก

เขาทำคะแนนได้ 41 คะแนนในช่วงเวลาสำคัญของฤดูกาลนี้เปอร์เซ็นต์การยิงประตูของเขาคือ 32.4% ในช่วงเวลาสำคัญ 20.0% จากตัวชี้สามตัวในช่วงเวลาสำคัญและ 89.5%

จากการโยนโทษ นี่ยังเป็นนักฆ่าเลือดเย็นในช่วงเวลาสำคัญในสายตาของผู้คนอีกหรือ การ์ดใบเล็กของฤดูกาล 2018-19 ทำให้ Raptors ชนะซ้ำแล้วซ้ำเล่าในช่วงเวลาสำคัญในรอบตัดเชือก

การ์ดใบเล็กของฤดูกาลนี้มีผลงานที่ซบเซาซ้ำ ๆ ในช่วงเวลาสำคัญ ในควอเตอร์สุดท้ายของเกมการ์ดใบเล็กยิง 1 จาก 6 และมีเทิร์นโอเวอร์ 2 เทิร์นเดอะเมจิคเล่นเกมรุก 21 ถึง 5 ครั้งในช่วง 4 นาทีสุดท้ายเพื่อทำการพลิกกลับครั้งใหญ่ในบัดดล

ลีโอนาร์ดกล่าวถึงการสูญเสียผลการรุกที่ไม่ดีหลังเกม : ผมรู้สึกว่าเรามีภาพที่ดีมากมาย แต่เราไม่สามารถทำได้ในไม่กี่นาทีสุดท้ายของเกม

การสูญเสีย Clippers ในเกมนี้เกี่ยวข้องกับการขาดนายพลจำนวนมาก แต่ประสิทธิภาพที่ไม่ดีของ Clippers ในช่วงเวลาสำคัญกลายเป็นปัญหาสำคัญ

สถิติโดยรวมของ Clippers ในช่วงเวลาสำคัญในฤดูกาลนี้คือชนะ 10 แพ้ 12 ลีโอนาร์ดมีส่วนร่วมใน 17 เกมในช่วงเวลาสำคัญโดยมีสถิติชนะ 7 ครั้งและแพ้ 10 ครั้งซึ่งหมายความว่าเขาไม่สามารถควบคุมชะตากรรมของช่วงเวลาสำคัญในฤดูกาลนี้ได้

Clippers ต้องการใครสักคนที่จะช่วยลดแรงกดบนลูกบอล Rondo คือคำตอบที่ดีที่สุด สื่อของสหรัฐฯ ” Sports Illustrated ” ชี้ว่าเวลาเฉลี่ยของผู้เล่นอีก 9 คนที่มีการหมุนเวียน 6 คนในช่วงเวลาสำคัญของฤดูกาลคือ 72.5 นาทีเห็นได้ชัดว่าอัตราการหมุนเวียนของ Xiaoka อยู่ในระดับสูง

โชคดีที่ Clippers แนะนำ Rondo และ Rondo ได้เริ่มฝึกกับทีม แต่น่าเสียดายที่เขาไม่ได้เล่นในนามของ Clippers เมื่อ Rondo เล่น Xiaoka จะได้รับความช่วยเหลือที่มีประสิทธิภาพในช่วงเวลาสำคัญ

Rondo เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีผลหารสูงที่สุดในลีกและ Tyronn Lu ได้กล่าวว่า Rondo’s quient เปรียบได้กับ James หากมี Rondo อยู่ฉันเชื่อว่าประสิทธิภาพในการรุกของช่วงเวลาสำคัญของการ์ดจะดีขึ้นมากและ Clippers จะไม่เสียโซ่ซ้ำในช่วงเวลาสำคัญ

ติดตาม ข่าวกีฬา : ufath8